Top

Jack Kesy (แจ็ค เคซี่)

ประวัติย่อ

แจ็ค เคซี่ เป็นนักแสดง ผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ 12 Strong (2018), Baywatch (2017) และ Death Wish (2018) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Without Remorse (2020)
ธันเดอร์
Death Wish (2018)
12 Strong (2018)
ชาร์ลส์ โจนส์
Baywatch (2017)
ลีออน
Intruders (2016)
เจ.พี. เฮนสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา