Top

Stanley Tucci (สเตนลีย์ ทุชชี่)

ประวัติย่อ

สแตนลี่ ทุชชี่ แสดงภาพยนตร์มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์, ละครเวที, ละครบรอดเวย์ ผลงานภาพยนตร์ของเขาเช่น The Terminal, The Life and Death of Peter Sellers และ Road to Perdition

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Blind Date (2008)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Blind Date (2008)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2021)
เมอร์ลิน
Supernova (2021)
ทัสเกอร์
Jolt (2021)
ดร.มุนชิน
The Witches (2020)
สตริงเกอร์
Transformers: The Last Knight (2017)
เมอร์ลิน
Beauty and the Beast (2017)
คาเดนซ่า
Patient Zero (2017)
ศาสตราจารย์
Spotlight (2016)
มิตเชล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา