Top

Jennifer Coolidge (เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์)

ประวัติย่อ

ผลงานภาพยนตร์ของคูลิดจ์ ก็มี Robots ของ Twentieth Century Fox ที่เธอให้เสียงเป็นอาแฟนนี่ และร่วมแสดงกับจิม แคร์รี่ และเมอริล สตรีพ ใน Lemony Snicket’s A Series of Unfortunate Events ของแบรด ซิลเบอร์ลิง ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Emoji Movie (2017)
พากย์เสียง แมรี่ เมห์
Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2015)
คุณนายซักซ์
American Reunion (2012)
แม่ของสติฟเลอร์
Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans (2009)
เจเนวีฟ
Epic Movie (2007)
นางมารเผือก
Click (2006)
จานีน
Date Movie (2006)
โรซ ฟังค์เย่อโดดเด้อ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา