Top

Paul Giamatti (พอล จิอาแมตติ)

ประวัติย่อ

พอล จิอาแมตติ กับฝีมือในผลงานที่ถูกสลักอย่างสวยงาม ทั้งยังได้รับรางวัลและการแสดงที่ได้รับการชื่นชมต่าง ๆ จิอาแมตติสร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในบรรดานักแสดงชายที่มีผลงานหลากหลายมากที่สุดในรุ่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ของรอน โฮเวิร์ด เรื่อง Cinderella Man ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองและลูกโลกทองคำ รวมทั้ง SAG Award และ Broadcast Film Critics’ Award ด้าน Best Supporting Actor จิอาแมตติยังสร้างชื่อในการแสดงของเขากับภาพยนตร์ของอเล็กซานเดอร์ เพย์น เรื่อง Sideways รวมทั้งด้าน Best Actor จากการถูกเสนอชื่อชิงรางวัล Independent Spirit Awards, New York Film Critics Circle และรางวัลลูกโลกทองคำ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ratchet & Clank (2016)
พากย์เสียง วายร้าย เดร็ค
The Little Prince (2015)
พากย์เสียง ครู
Love and Mercy (2015)
ดร.ยูจีน แลนดี้
San Andreas (2015)
ดร.ลอว์เรนซ์ ฮาเยส
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
ไรโนห์
Saving Mr. Banks (2014)
ราล์ฟ
Romeo and Juliet (2013)
นักบวชนิกายฟรานซิส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา