Top

Paul Giamatti (พอล จิอาแมตติ)

ประวัติย่อ

พอล จิอาแมตติ กับฝีมือในผลงานที่ถูกสลักอย่างสวยงาม ทั้งยังได้รับรางวัลและการแสดงที่ได้รับการชื่นชมต่าง ๆ จิอาแมตติสร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในบรรดานักแสดงชายที่มีผลงานหลากหลายมากที่สุดในรุ่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ของรอน โฮเวิร์ด เรื่อง Cinderella Man ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองและลูกโลกทองคำ รวมทั้ง SAG Award และ Broadcast Film Critics’ Award ด้าน Best Supporting Actor จิอาแมตติยังสร้างชื่อในการแสดงของเขากับภาพยนตร์ของอเล็กซานเดอร์ เพย์น เรื่อง Sideways รวมทั้งด้าน Best Actor จากการถูกเสนอชื่อชิงรางวัล Independent Spirit Awards, New York Film Critics Circle และรางวัลลูกโลกทองคำ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ratchet & Clank (2016)
พากย์เสียง วายร้าย เดร็ค
The Little Prince (2015)
พากย์เสียง คุณครู
Love and Mercy (2015)
ดร.ยูจีน แลนดี้
San Andreas (2015)
ดร.ลอว์เรนซ์ ฮาเยส
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
ไรโนห์
Saving Mr. Banks (2014)
ราล์ฟ
Romeo and Juliet (2013)
นักบวชนิกายฟรานซิส
Turbo (2013)
พากย์เสียง เชท

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา