Top

Vin Diesel (วิน ดีเซล)

ประวัติย่อ

วิน ดีเซล ชาวนิวยอร์คซิตี้ กลายเป็นหนึ่งในดาราภาพยนตร์ที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในฮอลลีวูด นอกเหนือจากความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศของเขาแล้ว ดีเซลยังเป็นผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างชื่อดังอีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious 9 (2020)
โดมินิค ทอเร็ตโต้ (ดอม)
Bloodshot (2020)
เรย์ แกร์ริสัน / บลัดช็อต
Avengers: Endgame (2019)
พากย์เสียง กรูท
Avengers: Infinity War (2018)
พากย์เสียง กรูท
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
พากย์เสียง กรูท
The Fate of the Furious (2017)
โดมินิค ทอเร็ตโต้ (ดอม)
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
แซนเดอร์ เคจ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Fate of the Furious (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Furious Seven (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Furious 6 (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fast Five (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fast & Furious (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
xXx (2002)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา