Top

Josh Hartnett (จอช ฮาร์ทเน็ตต์)

ประวัติย่อ

จอช ฮาร์ทเน็ทท์ มีชื่อจริงว่า โจชัว แดเนียล ฮาร์ทเน็ตต์ เป็นพี่ใหญ่ของน้อง ๆ อีก 3 คน คือ เจค, โจ และเจสสิก้า อาศัยอยู่ที่เมืองเซนต์พอล รัฐมินเนโซตา แววการแสดงของจอชเริ่มตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมฯ เข้าร่วมชมรมการแสดงและการละคร ตอนนั้นยังสนใจกีฬาฟุตบอลมาก แต่ต่อมาเมื่อได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนเล่นไม่ได้อีก ความสนใจจึงมุ่งไปที่การแสดงเพียงอย่างเดียว โดยระหว่างนั้นทำงานอยู่ร้านเช่าวิดีโอ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wrath of Man (2021)
Most Wanted (2020)
วิคเตอร์ มาลาเร็ค
The Lovers (2015)
เจย์ เฟนเนล / เจมส์ สจ๊วต
30 Days of Night (2007)
อีเบน
The Black Dahlia (2007)
บัคกี้ ไบลเคิร์ท
Lucky Number Slevin (2006)
สเลวิน
Crazy In Love (2006)
โดนัลด์ มอร์ตัน
Sin City (2005)
พนักงานขาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา