Top

Jaime King (เจมี่ คิง)

ประวัติย่อ

เจมี่ คิง เริ่มต้นการเป็นนักแสดงด้วยการเดินแบบ และขึ้นปกนิตยสารชั้นนำทั่วโลก และได้เซ็นสัญญาเพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดังอย่าง Giorgio Armani, Calvin Klein และ Victoria’s Secret ด้วยเสน่ห์แบบสาวอเมริกันของเธอ ทำให้เธอได้เป็นโฆษกให้กับ Revlon และแบรนด์ของนักร้องแร๊ปชื่อดังอย่าง Jay Z เธอมีผลงานภาพยนตร์มาแล้วอย่างเรื่อง The Spirit, Pearl Harbor, Blow, Clackers, Two for The Money, White Chicks, Sin City, Cheaper by the Dozen 2 และ Fanboy

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Escape Plan 2: Hades (2018)
อบิเกล โรส
Ocean's 8 (2018)
Barely Lethal (2015)
อนาไลซ์ ไนท์
Sin City: A Dame to Kill For (2014)
โกลดี้
The Spirit (2009)
ลอเรลไล
My Bloody Valentine 3-D (2009)
ซาร่าห์ พาล์มเมอร์
Sin City (2005)
โกลดี้
White Chicks (2004)
เฮทเธอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา