Top

Henry Golding (เฮนรี่ โกลดิง)

ประวัติย่อ

เฮนรี่ โกลดิง ชื่อเกิด เฮนรี่ อีวาน โกลดิง (Henry Ewan Golding) เป็นนักแสดง นายแบบชาวมาเลเซีย มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ A Simple Favor (2018), Crazy Rich Asians (2018) และ Monsoon (2018) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Snake Eyes (2020)
สเนคอายส์
Monsoon (2020)
คิท
The Gentlemen (2020)
ดรายอาย
Last Christmas (2019)
ทอม
A Simple Favor (2018)
ฌอน ทาวน์เซนด์
Crazy Rich Asians (2018)
นิค ยัง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา