Top

Clive Owen (ไคลฟ์ โอเว่น)

ประวัติย่อ

ไคลฟ์ โอเว่น นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด และเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ ได้รับการยกย่องจากผู้ชมในอังกฤษ อเมริกาและทั่วโลก ผลงานภาพยนตร์ที่หลากหลายของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายมากท่สุดในยุคของเรา การแสดงที่จับใจของเขาในภาพยนตร์ฮิตม้ามืดโดยไมค์ ฮ็อดเจส เรื่อง Croupier ทำให้นักวิจารณ์เปรียบเทียบเขากับนักแสดงในตำนานอย่าง โบการ์ท, มิทชัมและคอนเนรี่ ในปี 2005 เขาพิสูจน์ตัวเองเป็นดาราด้วยการคว้ารางวัลลูกโลกทองคำและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดจากบทแลร์รีในภาพยนตร์โดยไมค์ นิโคลส์เรื่อง Closer ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมแสดงโดยจูเลีย โรเบิร์ตส์, จู๊ด ลอว์ และนาตาลี พอร์ตแมน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gemini Man (2019)
เคลย์ เวอร์ริส
Anon (2018)
ซัล ฟรีดแลนด์
Valerian and the City of a Thousand Planets (2017)
อารุน ฟิลลิตต์
Last Knights (2015)
เรเดน
Words and Pictures (2014)
แจ๊ค มาร์คัส
Intruders (2012)
จอห์น ฟาร์โรว์
Trust (2011)
วิลล์ คาเมรอน
Duplicity (2009)
เรย์ โควอล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา