Top

Brian Tyree Henry (ไบรอัน ไทรี เฮนรี่)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Eternals (2021)
แฟสโตส
Godzilla vs. Kong (2021)
เบอร์นี่ ฮาเยส
Superintelligence (2020)
เดนนิส
The Woman in the Window (2020)
ลิตเติ้ล
Joker (2019)
เสมียนโรงพยาบาล
Child's Play (2019)
ไมค์ นอร์ริส
Widows (2019)
จามัล แมนนิ่ง
Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
พากย์เสียง เจฟเฟอร์สัน เดวิส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา