Top

Anthony Daniels (แอนโทนี่ แดเนียลส์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Star Wars: Episode IX (2019)
ซีทรีพีโอ
Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
พากย์เสียง ซีทรีพีโอ
Rogue One: A Star Wars Story (2016)
ซีทรีพีโอ
Star Wars: The Force Awakens (2015)
ซีทรีพีโอ
The LEGO Movie (2014)
พากย์เสียง ซีทรีพีโอ
Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (3D) (2012)
พากย์เสียง ซีทรีพีโอ
Star Wars: The Clone Wars (2008)
พากย์เสียง ซีทรีพีโอ
Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith (2005)
ซีทรีพีโอ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา