Top

Ren Osugi (เรน โอสึงิ)

ประวัติย่อ

เรน โอสึงิ หรือ ทาคาชิ โอสึงิ (Takashi Osugi) เขาเป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้างชาวญี่ปุ่น เคยมีผลงาน อาทิ Fireworks (1997), Audition (1999) และ Inu hashiru (1998) เป็นต้น เขาได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ปี 2018

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shin Godzilla (2016)
นายกรัฐมนตรีเซอิจิ โอโคจิ
Rookies (2009)
อากิฮิโระ ฟูจิมูระ
Takeshi's (2007)
ผู้จัดการของทาเคชิ / คนขับแท็กซี่
Hana-bi (2004)
โฮริเบะ
Audition (2004)
ชิมาดะ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา