Top

Elisabeth Shue (เอลิซาเบธ ชู)

ประวัติย่อ

เอลิซาเบธ ชู ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ สาขา Best Actress จากผลงานแสดงในเรื่อง Leaving Las Vegas กับนิโคลัส เคจ และยังได้รับรางวัล Best Actress จาก Los Angeles Film Critics, Chicago Film Critics, National Society of Film Critics รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Independent Spirit Award, รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัล Screen Actors Guild Award ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของชู ได้แก่ The Karate Kid, Adventures in Babysitting, Cocktail, Soapdish, Radio Inside, The Underneath, The Saint, Palmetto, Cousin Bette, Deconstructing Harry, Molly และ Hollow Man

นอกจากนี้เธอยังได้แสดงในเรื่อง Amy and Isabelle ผลงานสร้างของโอปราห์ วิมฟรีย์ ชูเคยแสดงบนเวทีบรอดเวย์ในงานของริชาร์ด เนลสัน เรื่อง Some Americans Abroad

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Greyhound (2020)
Death Wish (2018)
ลูซี่ เคอร์ซีย์
House at the End of the Street (2012)
ซาร่าห์
Piranha 3D (2010)
จูลี่ ฟอเรสเตอร์
Dreamer (2006)
ลิลลี่
Mysterious Skin (2005)
แม่ของนีล แม็กคอร์มิค
Hide and Seek (2005)
เอลิซาเบ็ธ ยัง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา