Top

Utkarsh Ambudkar (อัทคาซ อัมบุดคาร์)

ประวัติย่อ

อัทคาซ อัมบุดคาร์ เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Pitch Perfect (2012), The Mindy Project (2012) และ Barbershop: The Next Cut (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Marry Me (2021)
โค้ชแมนนี่
Free Guy (2020)
The Broken Hearts Gallery (2020)
แม็กซ์ วอร่า
Blindspotting (2018)
ริน
Ride Along 2 (2016)
อาเมียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา