Top

Kenan Thompson (เคแนน ธอมป์สัน)

ประวัติย่อ

เคแนน ธอมป์สัน หรือ เคแนน สเตซี่ ธอมป์สัน (Kenan Stacy Thompson) เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Snakes on a Plane (2006), Kenan & Kel (1996) และ Saturday Night Live (1975) เป็นต้น เขาได้แต่งงานกับ Christina Evangeline เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2011 และมีบุตรด้วยกัน 1 คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trolls World Tour (2020)
พากย์เสียง ไทนี่ ไดมอนด์
Playmobil: The Movie (2019)
พากย์เสียง บลัดโบนส์
Wonder Park (2019)
พากย์เสียง กัส
The Grinch (2018)
พากย์เสียง บริคเกิลบัม
Going in Style (2017)
คีธ ชอนเฟลด์
Snakes on a Plane (2006)
ทรอย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา