Top

Famke Janssen (เฟมเก้ แจนเซ่น)

ประวัติย่อ

นักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมากมาย ก่อนหน้านี้เธอกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในเรื่อง Bringing Up Bobby ที่เธอร่วมเขียนบทด้วย ภาพยนตร์นำแสดงโดยมิลล่า โจโววิช, บิล พุลแมน, มาร์เซีย ครอส, รอรี่ โคเครน และสเปนเซอร์ ลิสต์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Taken 3 (2015)
ลีนอร์
X-Men: Days of Future Past (2014)
จีน เกรย์
The Wolverine (2013)
จีน เกรย์
Hansel and Gretel: Witch Hunters (2013)
มิวรีล
Taken 2 (2012)
เลนอร์
Taken (2008)
เลนอร์
X-Men: The Last Stand (2006)
จีน เกรย์
Hide and Seek (2005)
แคธรีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา