Top

Dylan Baker (ดีแลน เบเกอร์)

ประวัติย่อ

ดีแลน เบเกอร์ร่วมแสดงในผลงานดราม่าเสียดสีของ Fox Searchlight เรื่อง Kinsey และแสดงในภาพยนตร์เรื่องฮิตติดบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่อง Spider-Man 2 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล IFP Gotham Award® และ IFP West Independent Spirit Award® จากการรับบทเป็นบิล เมเปิลวู้ดในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เรื่อง Happiness กำกับฯ โดยท็อด โซโลนซ์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
เดวิด โยคอม
Miss Sloane (2017)
จอน โอนีลล์
Anchorman 2: The Legend Continues (2013)
เฟรดดี้ แชปป์
The Matador (2006)
โลเวลล์
Hide and Seek (2005)
เชอร์ริฟ ฮาฟเฟอร์ตี้
Road to Perdition (2002)
อเล็กซานเดอร์ แรนซ์
The Cell (2000)
เฮนรี่ เวส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา