Top

Dylan Baker (ดีแลน เบเกอร์)

ประวัติย่อ

ดีแลน เบเกอร์ร่วมแสดงในผลงานดราม่าเสียดสีของ Fox Searchlight เรื่อง Kinsey และแสดงในภาพยนตร์เรื่องฮิตติดบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่อง Spider-Man 2 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล IFP Gotham Award® และ IFP West Independent Spirit Award® จากการรับบทเป็นบิล เมเปิลวู้ดในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เรื่อง Happiness กำกับฯ โดยท็อด โซโลนซ์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
เดวิด โยคอม
Miss Sloane (2017)
จอน โอนีลล์
Anchorman 2: The Legend Continues (2013)
เฟรดดี้ แชปป์
Across The Universe (2008)
คาร์ริแกน
Spider Man 3 (2007)
ดร.เคิร์ท คอนเนอร์ส
The Matador (2006)
โลเวลล์
Hide and Seek (2005)
เชอร์ริฟ ฮาฟเฟอร์ตี้
Spider Man 2 (2004)
ดร.เคิร์ท คอนเนอร์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา