Top

Remi Adefarasin (เรมี อเดฟาราซีน)

ประวัติย่อ

เรมี อเดฟาราซีน เกิดเมื่อปี 1948 เขาเป็นที่รู้จักจากผลงาน Match Point (2005), About a Boy (2002) และ Elizabeth (1998)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Little Fockers (2011)
กำกับภาพ
Elizabeth: The Golden Age (2008)
กำกับภาพ
Match Point (2006)
กำกับภาพ
In Good Company (2005)
กำกับภาพ
Elizabeth (1999)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา