Top

Lorenzo di Bonaventura (โลเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา)

ประวัติย่อ

โลเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา เป็นผู้อำนวยการสร้าง เคยมีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Four Brothers (2005), Transformers (2007) และ G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Infinite (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Snake Eyes (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Pet Sematary (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Replicas (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bumblebee (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deepwater Horizon (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Red (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา