Top

Philip Baker Hall (ฟิลลิป เบเกอร์ ฮอลล์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

People Like Us (2012)
ไอค์
50 / 50 (2011)
อลัน
Mr. Popper's Penguins (2011)
แฟรงคลิน
The Matador (2006)
มิสเตอร์แรนดี้
In Good Company (2005)
เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์กีฬา
Bruce Almighty (2003)
แจ็ค เบย์เลอร์
Rush Hour (1998)
ดีล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา