Top

ประวัติย่อ

เจเรมี่ ลัทแชม เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Iron Man (2008), Guardians of the Galaxy (2014) และ The Avengers (2012) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Bad Times at the El Royale (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Spider-Man: Homecoming (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Avengers: Age of Ultron (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Guardians of the Galaxy (2014)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Avengers (2012)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Iron Man 2 (2010)
ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง
Iron Man (2008)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา