Top

Clint Eastwood (คลินท์ อีสต์วู้ด)

ประวัติย่อ

คลินท์ อีสต์วู้ด เป็นผู้สร้างภาพยนตร์สมบูรณ์แบบ ทำงานมาเป็นเวลาถึงสี่ทศวรรษ และสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมภาพยนตร์หลายต่อหลายรุ่น เขาเป็นหนึ่งในบรรดาศิลปินที่สมบูรณ์แบบและมีความสามารถสารพัดในแวดวงสื่อบันเทิง เข้าสู่วงการครั้งแรกด้วยการเป็นนักแสดง และต่อมาได้เป็นผู้กำกับการแสดง และผู้อำนวยการสร้าง ความสำเร็จในระดับสูงของอีสต์วู้ด มีแรงผลักดันจากผลงานในระดับบ็อกซ์ออฟฟิซ และเช่นเดียวกับแรงสะท้อนของความชื่นชมที่เขาได้รับ ความนับถือที่เขาได้รับจากวงการภาพยนตร์นั้น เทียบได้เท่ากับคำชมของสาธารณชนทั่วไป งานที่เขาทำนั้นนับได้ว่าไม่มีการแบ่งชนชั้น และคลินท์ อีสต์วู้ดถือว่าเป็นสัญญลักขณ์ของภาพยนตร์

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Mule (2019)
Sully (2016)
Jersey Boys (2014)
J. Edgar (2012)
Hereafter (2011)
Invictus (2010)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Mule (2019)
เอิร์ล สโตน
Million Dollar Baby (2005)
แฟรงกี้ ดันน์
White Hunter Black Heart (1990)
จอห์น วิลสัน
The Rookie (1990)
นิค พูโลฟสกี้
Dirty Harry (1971)
แฮรี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Mule (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The 15:17 to Paris (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sully (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
American Sniper (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jersey Boys (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
J. Edgar (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง / ดนตรีประกอบ
Hereafter (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง / ดนตรีประกอบ
Invictus (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา