Top

Jennifer Lopez (เจนนิเฟอร์ โลเปซ)

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ชื่อเล่น เจโล ชื่อเกิด เจนนิเฟอร์ ลินน์ โลเปซ เกิดเมื่อปี 1969 ที่บรองซ์ นิวยอร์ค เจนนิเฟอร์เป็นลูกคนกลางในพี่น้อง 3 คน พี่สาวเธอเลสลี่ เป็นแม่บ้านที่ชอบร้องโอเปร่า ส่วนน้องสาวของเธอ ลินดาเป็นดีเจ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hustlers (2019)
ราโมนา
Second Act (2018)
มายา
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง ชีร่า
Home (2015)
พากย์เสียง ลูซี่
The Boy Next Door (2015)
แคลร์ ปีเตอร์สัน
Parker (2013)
เลสลี่
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง ชีร่า
What to Expect When You're Expecting (2012)
ฮอลลี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Hustlers (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Second Act (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา