Top

Jane Fonda (เจน ฟอนด้า)

ประวัติย่อ

เจน ฟอนด้า มีผลงานละครเวทีและจอเงินที่เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลและได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัลออสการ์ (สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในปี 1971 จาก Klute และในปี 1978 จาก Coming Home) และรางวัลเอ็มมี่จากการแสดงของเธอใน The Dollmaker นอกจากการแสดงนำในภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง ฟอนด้ายังได้รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างโปรเจ็กต์จอแก้วและจอเงินหลายเรื่อง โดยผลงานของเธอรวมถึง Coming Home, The China Syndrome, Nine to Five, Rollover, On Golden Pond, The Morning After และ The Dollmaker

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Book Club (2018)
วิเวียน
Fathers and Daughters (2015)
เท็ดดี้ สแตนตัน
This Is Where I Leave You (2014)
ฮิลลารี่ อัลต์แมน
Lee Daniels' The Butler (2013)
แนนซี่ เรแกน
Monster in Law (2005)
วิโอล่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา