Top

Jason Blum (เจสัน บลัม)

ประวัติย่อ

เจสัน บลัม ชื่อเกิด เจสัน เฟรัส บลัม (Jason Ferus Blum)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Halloween Kills (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fantasy Island (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Black Christmas (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Hunt (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Ma (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Us (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Halloween (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Insidious: The Last Key (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา