Top

Chris Bender (คริส เบนเดอร์)

ประวัติย่อ

คริส เบนเดอร์ เกิดเมื่อปี 1971 เขาเป็นทั้งผู้อำนวยการสร้างและนักแสดง เป็นที่รู้จักจากผลงาน The Hangover (2009), American Pie (1999) และ The Butterfly Effect (2004), A History of Violence (2005), I Am Number Four (2011) and Criminal (2016)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Mulan (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
My Spy (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Polaroid (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Criminal (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Vacation (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Horrible Bosses 2 (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Hangover (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Ruins (2008)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา