Top

Russell Carpenter (รัสเซลล์ คาร์เพนเตอร์)

ประวัติย่อ

รัสเซลล์ คาร์เพนเตอร์ ได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ด สาขาถ่ายภาพยอดเยี่ยมจากภาพอันงดงามของเขาใน Titanic โรแมนติกดรามาของผู้กำกับเจมส์ คาเมรอนที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เขายังได้ร่วมงานกับผู้กำกับคาเมรอนอีกใน T2-3D: Battle Across Time และ True Lies คาร์เพนเตอร์เคยร่วมงานกับผู้กำกับโรเบิร์ต ลูเคติกมาแล้วใน Monster-In-Law แล Awake ที่นำแสดงโดยเจสซิกา อัลบา, เฮย์เดน คริสเตนเซน, เทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด และลีนา โอลิน เขายังได้ถ่ายทำภาพยนตร์แอ็กชันเรื่อง Charlie's Angels: Full Throttle และ Charlie's Angels ที่นำแสดงโดยคาเมรอน ดิแอซ, ดรูว์ แบร์รีมอร์ และลูซี หลิว ให้กับผู้กำกับแม็คจี, คอเมดีเรื่อง Shallow Hal ที่นำแสดงโดยกวินเนธ พัลโทรว์ และแจ็ค แบล็คให้กับบ็อบบี และปีเตอร์ ฟาร์เรลลี และทริลเลอร์ดรามาเรื่อง The Negotiator ที่นำแสดงโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน และเควิน สเปซีย์ ให้กับผู้กำกับเอฟ. แกรี แกรย์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

xXx: The Return of Xander Cage (2017)
กำกับภาพ
Ant-Man (2015)
กำกับภาพ
A Little Bit of Heaven (2012)
กำกับภาพ
This Means War (2012)
กำกับภาพ
Killers (2010)
กำกับภาพ
21 (2008)
ลำดับภาพ
Awake (2008)
กำกับภาพ
Noel (2005)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา