Top

Michael Bay (ไมเคิล เบย์)

ประวัติย่อ

ไมเคิล เบย์ เป็นหนึ่งในผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของวงการ เขาได้เป็นผู้นำการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Bad Boy II ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในช่วงฤดูร้อน ปี 2003 และทำรายได้จากบ๊อกซ์ออฟฟิศมากกว่า 270 ล้านเหรียญจากทั่วโลก โดยได้ร่วมงานกับวิลล์ สมิธ และมาร์ติน ลอว์เรนซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นับว่าเป็นเรื่องที่ห้าของเบย์ในการร่วมงานกับผู้อำนวยการสร้างเจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Transformers (2007)
The Island (2005)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Armageddon (1998)
นักวิทยาศาสตร์ NASA

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

A Quiet Place Part II (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Bumblebee (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
A Quiet Place (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Transformers: The Last Knight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Purge: Election Year (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Pain and Gain (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา