Top

Kate Winslet (เคท วินสเลต)

ประวัติย่อ

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ เคท วินสเลต เติบโตขึ้นในครอบครัวนักแสดง และเริ่มมีงานแสดงทางหน้าจอโทรทัศน์อังกฤษตั้งแต่อายุ 13 กระทั่งอายุ 17 จึงเริ่มเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติจากงานแสดงในภาพยนตร์ของผู้กำกับฯ ปีเตอร์ แจ็กสัน เรื่อง Heavenly Creatures ต่อมาในปี 1995 เธอรับบทมาเรียนน์ แดชวู้ด ในภาพยนตร์โดยผู้กำกับฯ หลี่ อัน เรื่อง Sense And Sensibilty จากการแสดงในเรื่องนี้ เคทได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ ต่อด้วยลูกโลกทองคำ ก่อนจะคว้ารางวัลมาได้จากงาน BAFTA และ Screen Actors Guild Award

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
โรนัล
Wonder Wheel (2018)
จินนี่
The Mountain Between Us (2017)
แอชลีย์ น็อกซ์
Collateral Beauty (2016)
แคลร์
Triple 9 (2016)
ไอรีน่า วลาสอฟ
Steve Jobs (2016)
โจแอนนา ฮอฟแมน
The Dressmaker (2016)
ทิลลี่ ดันเนก
A Little Chaos (2015)
ซาบีน เดอ บาร์รา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา