Top

Patrick Wilson (แพทริค วิลสัน)

ประวัติย่อ

แพทริค วิลสัน คือนักแสดงละครเวทีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแวดวงภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน เขาได้นำแสดงภาพยนตร์อินดี้แนวตลก เรื่อง Barry Munday และในปี 2008 วิลสันแสดงนำในภาพยนตร์ 3 เรื่อง ได้แก่ภาพยนตร์ทริลเลอร์ของนีล ลาบุต เรื่อง Lakeview Terrace, ภาพยนตร์ดราม่าแนวลึกลับ เรื่อง Passengers ที่เขาร่วมแสดงกับแอนน์ แฮทธาเวย์ และภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Life in Flight ที่เปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ไทร์บีก้า

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2020)
เอ็ด วอร์เรน
Midway (2019)
เอ็ดวิน เลย์ตัน
Annabelle Comes Home (2019)
เอ็ด วอร์เรน
Aquaman (2018)
คิงออร์ม / โอเชียนมาสเตอร์
The Commuter (2018)
อเล็กซ์ เมอร์ฟีย์
Insidious: The Last Key (2018)
จอช แลมเบิร์ต
The Founder (2017)
รอลลี่ สมิธ
The Conjuring 2 (2016)
เอ็ด วอร์เรน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา