Top

Ben Kingsley (เบน คิงสลีย์)

ประวัติย่อ

นับตั้งแต่บทมหาตมะคานธี ส่งผลให้เบ็น คิงสลีย์ คว้ารางวัลออสการ์, รางวัลลูกโลกทองคำ 2 สาขา และรางวัล BAFTA Awards อีก 2 สาขา เขาก็ยังคงตีบทแตกกระจุยชนิดหาตัวจับได้ยากไม่ว่าจะเป็นบทบาทใด ๆ หลังจากนั้น จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกหลายครั้ง ทั้งจาก Bugsy, Sexy Beast และ House of Sand and Fog (2003) นอกจากนั้นเขาก็พิสูจน์ฝีไม้ลายมือเชิงการแสดงด้วยการรับบทหลากหลาย ใน Oliver Twist เด็กใจแกร่งแห่งลอนดอน คิงสลีย์ยังเป็นหนึ่งใน New Year’s Eve Honors List ปี 2001 ที่ได้รับการสถาปนาจาก Queen Elizabeth II ให้เป็นอัศวิน ซึ่งเขาก็เชิดหน้าชูตาในฐานะศิลปินระดับโลกได้อย่างสมเกียรติ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Schindler’s List (2019)
อิตชาค สเติร์น
Backstabbing for Beginners (2018)
ปาชา
Security (2017)
ชาร์ลี
Collide (2017)
เกแรน
War Machine (2017)
ประธานาธิบดีคาร์ไซ
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียง บาเคียร่า
Life (2015)
แจ็ค วอร์เนอร์
The Walk (2015)
ปาป้า รูดี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา