Top

Mark Strong (มาร์ค สตรอง)

ประวัติย่อ

มาร์ค สตรอง เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA แสดงภาพยนตร์เรื่อง Stardust ที่สร้างอ้างอิงจากเทพนิยายแฟนตาซีของนีล ไกแมน ที่นำแสดงโดย โรเบิร์ต เดอ นีโร, มิเชล ไฟเฟอร์, แคลร์ เดนส์, ชาร์ลี ค๊อกซ์ และกำกับโดยแมทธิว วอห์น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cruella (2021)
บอริส
1917 (2020)
ร้อยเอกสมิธ
Stockholm (2019)
กันนาร์ โซเรนส์สัน
Shazam! (2019)
ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า
Kingsman: The Golden Circle (2017)
เมอร์ลิน
Miss Sloane (2017)
โรดอลโฟ ชมิดท์
The Brothers Grimsby (2016)
เซบาสเตียน เกรฟส์
Kingsman: The Secret Service (2015)
เมอร์ลิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา