Top

Campbell Scott (แคมป์เบล สก็อตต์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Amazing Spider-Man 2 (2014)
ริชาร์ด ปาร์คเกอร์
Music and Lyrics (2007)
คนรักเก่าของโซฟี
The Exorcism of Emily Rose (2005)
อีธาน โธมัส
Dying Young (1991)
วิคเตอร์ เก็ดเดส
The Sheltering Sky (1990)
ทันเนอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา