Top

Steve Buscemi (สตีฟ บูสเซมี่)

ประวัติย่อ

สตีฟ บูสเซมี่ เป็นนักแสดงที่ได้รับรางวัล ซึ่งได้รับการยกย่องสำหรับผลงานของเขาในฐานะนักเขียนและผู้กำกับการแสดง ในปี 2002 เขาได้รับถึงสองรางวัลคือ รางวัล Independent Spirit และรางวัล AFI Film Awards และยังได้รับการเสนอชื่อเข้ารับลูกโลกทองคำในฐานะนักแสดงสนับสนุนชายยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงของเขาซึ่งเป็นผลงานของ เทอร์รี่ ซวิกอฟฟ์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ ดราม่าเรื่อง Ghost World ผลงานของเขาในภาพยนตร์เรื่องนั้นทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงสนับสนุนชายยอดเยี่ยมจากกลุ่มวิจารณ์ภาพยนตร์รวมทั้งรางวัล New Yor Film Critics รางวัล Chicago Film Critics และรางวัล National Society of Film Critics

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (2018)
พากย์เสียง เวย์น
The Boss Baby (2017)
พากย์เสียง ฟรานซิส อี. ฟรานซิส
Hotel Transylvania 2 (2015)
พากย์เสียง เวย์น
Khumba (2014)
พากย์เสียง สกัลค์
Monsters University (2013)
พากย์เสียง แรนดัลล์ บ็อกก์ส
The Incredible Burt Wonderstone (2013)
มาเวลตั้น
Hotel Transylvania (2012)
พากย์เสียง เวย์น
Grown Ups (2010)
ไวลีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา