Top

Evan Rachel Wood (อีวาน เรเชล วู้ด)

ประวัติย่อ

นักแสดงที่มีความสามารถในการแสดงและเป็นดาวจรัสแสงดวงใหม่ของฮอลลีวูด เรเชล วู้ดเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ รางวัล SAG Award และรางวัล Critic's Choice Award ในปี 2004 จากบทในภาพยนร์เรื่อง Thirteen ซึ่งแสดงร่วมกับ โฮลลี่ ฮันเตอร์ และเป็นภาพยนตร์แนวดราม่าที่เขียนและกำกับโดย แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Frozen 2 (2019)
พากย์เสียง ไอดูน่า
The Necessary Death of Charlie Countryman (2014)
กาบี้ อิบาเนสคู
The Conspirator (2011)
แอนนา เซอร์แรตต์
The Wrestler (2009)
สเตฟานี่ โรบินสัน
Across The Universe (2008)
ลูซี่ คาร์ริแกน
The Reef (2007)
พากย์เสียง คอร์เดเลีย
The Upside of Anger (2005)
ป๊อปอาย วูล์ฟเมเยอร์
S1m0ne (2002)
เลนีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา