Top

James Wan (เจมส์ วาน)

ประวัติย่อ

เจมส์ วาน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงสุดในปัจจุบัน

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Malignant (2020)
Aquaman (2018)
Insidious (2011)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Malignant (2020)
Aquaman (2018)
The Nun (2018)
SAW III (2006)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Conjuring 3 (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Malignant (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Annabelle Comes Home (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Curse of the Weeping Woman (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Nun (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Insidious: The Last Key (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Annabelle: Creation (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Lights Out (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา