Top

Kevin Costner (เควิน คอสต์เนอร์)

ประวัติย่อ

เควิน คอสต์เนอร์ เป็นดาราฮอลลีวูดที่กำยำและดูเงียบขรึม นับเป็นเวลาหลายปี ที่เขาเป็นเสมือนตัวแทนของวงการเบสบอลบนจอเงิน เขาชื่นชอบบทตัวละครที่จริงจัง และสร้างความถูกต้องให้เกิดในสังคม ด้วยการฉายเดี่ยวโดยไม่งอมืองอเท้ารอพึ่งระบบ ตั้งแต่บท ร้อยโทดันบาร์ ผู้รักอิสระ ใน Dances With Wolves, บทโรบินฮู้ด ตลอดจนบทและบท ทนายจิม แกร์ริสัน ใน JFK

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Whitney (2018)
เควิน คอสต์เนอร์
Molly's Game (2018)
ลาร์รี่ บลูม
Hidden Figures (2017)
อัล แฮร์ริสัน
Criminal (2016)
เจอริโก้ สจ๊วต
Draft Day (2014)
ซันนี่ วีเวอร์
3 Days to Kill (2014)
อีธาน รันเนอร์
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014)
วิลเลียม ฮาร์เปอร์
Man of Steel (2013)
โจนาธาน เค้นท์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา