Top

Alice Braga (อลิซ บราก้า)

ประวัติย่อ

อลิซ บราก้า นักแสดงชาวบราซิล เธอได้รับการกล่าวถึงและเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลกจากการแสดงในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง City of God ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตุ๊กตาทองและลูกโลกทองคำด้วย และจากนั้นเธอก็ได้กลายเป็นนักแสดงประจำวงการภาพยนตร์ในประเทศของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานภาพยนตร์ Solo Dios Sabe (God Only Knows) ซึ่งได้เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance Film Festival อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The New Mutants (2020)
ดร.เซซิเลีย เรเยส
The Shack (2017)
โซเฟีย
The Rite (2011)
แองเจลีน
Predators (2010)
อิซาเบล
Repo Men (2010)
เบธ
Crossing Over (2009)
เมริยา ซานเชส
I Am Legend (2007)
แอนนา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา