Top

Leigh Whannell (ลีห์ แวนเนลล์)

ประวัติย่อ

ลีห์ วันเนลได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการทำงานในหน้าที่ต่างๆ เช่นเขียนบท อำนวยการสร้างและแสดงในภาพยนตร์ยอดนิยมหลายเรื่องในทศวรรษที่ผ่านมา Insidious: Chapter 3 เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Cooties (2015)
Insidious (2011)
SAW III (2006)
Saw II (2005)
Saw (2004)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
นักบิน
Cooties (2015)
ดัก
Insidious: Chapter 3 (2015)
สเปค
Insidious: Chapter 2 (2013)
สเปซ
Crush (2013)
เดวิด
SAW III (2006)
อดัม
Saw (2004)
อดัม

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

SAW VI (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา