Top

Lambert Wilson (แลมเบิร์ต วิลสัน)

ประวัติย่อ

หลังจากสำเร็จการศึกษาจากดราม่าเซ็นเตอร์ของลอนดอน แลมเบิร์ต วิลสัน มีผลงานทั้งทางด้านภาพยนตร์และละครเวที เขาร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Catwoman ก่อนหน้านั้นเขาเคยรับบทเป็นเมอโรวินเจียนในภาพยนตร์ภาคต่อของ Matrix ทั้งสองภาค (Reloaded และ Revolutions) และยังร่วมแสดงในภาพยนตร์ของริชาร์ด ดอนเนอร์ เรื่อง Timeline และภาพยนตร์เพลงฝรั่งเศส เรื่อง Pas Sur la Bouche

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Matrix Resurrections (2021)
เมโรวินเจียน
Benedetta (2021)
อัลฟอนโซ จิลลิโอลี่
Babylon A.D. (2008)
ดาร์ควอนเดียร์
Sahara (2005)
อีฟ มาสซาร์ดี้
Catwoman (2004)
จอร์จ ฮีแดร์
The Matrix Revolutions (2003)
เมโรวินเจียน
The Matrix Reloaded (2003)
เมโรวินเจียน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา