Top

Jared Leto (จาเร็ด เลโต้)

ประวัติย่อ

จาเร็ด เลโต้ เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 1971 ที่บอสเซียร์ซิตี้, ลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นทั้งนักร้องของวง 30 Seconds to Mars, นักแต่งเพลง, นักแสดง รวมไปถึงผู้กำกับ เลโต้เคยถูกเลือกให้เป็น 1 ใน 50 ผู้ที่มีรูปโฉมงดงามที่สุดในโลก จากนิตยสาร PEOPLE ในปี 1996 และ 1997 เลโต้มีพี่ชาย 1 คน คือ แชนนอน เลโต้

เลโต้ตั้งใจเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยศิลปะ ในฟิลาเดลเฟีย และเรียนต่อเกี่ยวกับการทำภาพยนตร์และวีดีโอในโรงเรียนในแมนฮัตตัน เลโต้เคยหมั้นกับ คาเมรอน ดิแอส เมื่อปี 2000-2002 ผลงานภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้แก่เลโต้ ได้แก่ Panic Room (2002), Dallas Buyers Club (2014) และ Suicide Squad (2016)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Morbius (2022)
ดร.ไมเคิล มอร์เบียส
Zack Snyder's Justice League (2021)
โจ๊กเกอร์
Blade Runner 2049 (2017)
นีแอนเดอร์ วอลเลซ
Suicide Squad (2016)
โจ๊กเกอร์
Dallas Buyers Club (2014)
เรยอน
Mr. Nobody (2013)
นีโม
Lord of War (2005)
วิตาลี โอลอฟ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา