Top

Martin Henderson (มาร์ติน เฮนเดอร์สัน)

ประวัติย่อ

มาร์ติน เฮนเดอร์สัน เป็นนักแสดง ด้วยการผสมผสานความหน้าตาดีและความสามารถในการแสดงทำให้เขามีผลงานออกมามากมายทั้งฮอลลีวู้ดจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เคยมีผลงานที่ผ่านมา อาิทิ Pride and Prejudice-The Bollywood Musical, Skagerrak, The Ring เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Strangers: Prey at Night (2018)
ไมค์
Everest (2015)
แอนดี้ แฮริส
Devil's Knot (2014)
เบรนท์ เดวิส
Flyboys (2006)
แคสสิดี้
Torque (2004)
แครี่ ฟอร์ด
The Ring (2003)
โนอาห์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา