Top

Josh Peck (จอช เพ็ค)

ประวัติย่อ

จอช เพ็ค ชื่อเกิด โจชัว ไมเคิล เพ็ค (Joshua Michael Peck) (ชื่ออื่น Pudge Master Flex, Joshman, Snowday) เป็นนักแสดงและผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Ice Age: The Meltdown (2006), Drake & Josh (2004) และ Red Dawn (2012)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง เอ็ดดี้
Battle of the Year (2013)
แฟรงค์ลิน
Red Dawn (2012)
แมตต์ เอคเกิร์ต
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง เอ็ดดี้
ATM (2012)
คอรี่ย์
Aliens in the Attic (2009)
พากย์เสียง สปาร์ค
Ice Age 2: The Meltdown (2006)
พากย์เสียง เอ็ดดี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา