Top

Susan Sarandon (ซูซาน ซาแรนดอน)

ประวัติย่อ

ซูซาน ซาแรนดอน ชื่อเกิด ซูซาน อบิเกล โทมาลิน (Susan Abigail Tomalin) เป็นนักแสดงชาวอเมริกันแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในปี 1970 กับภาพยนตร์ Joe และผลงานที่ทำให้เธอได้รับรางวัลออสการ์และรางวัล SAG Awards จากบทบาทแม่ชี เฮเลน ที่เคยให้คำปรึกษากับนักโทษประหาร อย่าง Dead Man Walking รวมไปถึงเธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากเรื่อง Thelma & Louise, Lorenzo’s Oil, The Client และ Atlantic City และซูซานก็มีผลงานออกมาอีกมากมายนับไม่ถ้วน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Bad Moms Christmas (2017)
แม่ของคาร์ล่า
About Ray (2016)
ดอลลี่
The Big Wedding (2013)
บีบี้
The Company You Keep (2013)
ชารอน โซลาร์ซ
Snitch (2013)
โจแอน คีแกน
Cloud Atlas (2012)
มาดามฮอร์ร็อกซ์ / เออร์ซูล่า
Solitary Man (2011)
แนนซี่ คาลเมน
The Lovely Bones (2010)
ลินน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา