Top

Michael Cera (ไมเคิล ซีร่า)

ประวัติย่อ

ไมเคิล ซีร่า นักแสดงชาวแคนาดา เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 1988 ที่เมืองแบรมพ์ตัน, ออนแทรีโอ เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Juno (2007), Scott Pilgrim vs. the World (2010), Superbad (2007), Nick and Norah's Infinite Playlist (2008)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Molly's Game (2018)
เพลเยอร์ เอ็กซ์
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง ดิ๊ก เกรย์สัน / โรบิน
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง แบร์รี่
Magic Magic (2014)
บริงค์
Scott Pilgrim vs. the World (2010)
สก็อตต์ พิลกริม
Juno (2008)
พอลลี่ บลีกเกอร์
Utimate G's: Zac's Flying Dream (2003)
แซค เบนิเออร์ (วัยเด็ก)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา