Top

Bill Nighy (บิลล์ ไนฮีย์)

ประวัติย่อ

บิลล์ ไนฮีย์ ชื่อเกิด วิลเลียม ฟราสซิส ไนฮีย์ (William Francis Nighy) ได้รับการฝึกฝนด้านการแสดงละครเวทีจากเดอะ กิลด์ฟอร์ด สคูล ออฟ แอ็กติ้ง เขาเปิดตัวครั้งแรกในโรงละครวอเตอร์มิลล์ เธียเตอร์ที่นิวเบรี และจากนั้นเขาก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตามโรงละครท้องถิ่นเช่น เดอะ เอดินเบิร์ก ทราเวิร์ส, เดอะ เชสเตอร์ เกทเวย์และเดอะ ลิเวอร์พูล เอฟเวอรีแมน เขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกในลอนดอนด้วยการแสดงใน “Comings and Goings” ที่โรงละครแฮมป์สเต็ด เธียเตอร์ในเดือนพฤศจิกายน ปี 1978

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pokemon Detective Pikachu (2019)
ฮาวเวิร์ด คลิฟฟอร์ด
I, Frankenstein (2014)
นาเบรุส
About Time (2013)
พ่อของทิม
Total Recall (2012)
แมตธิแอส
Wrath of the Titans (2012)
เฮไฟทัส
Arthur Christmas (2011)
พากย์เสียง แกรนด์ซานต้า
Rango (2011)
พากย์เสียง เจ้ค หางกระดิ่ง
Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (2010)
รูฟัส สกริมเจอร์ (รัฐมนตรีกระทรวงเวทมนต์)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา