Top

Sophia Myles (โซเฟีย ไมลส์)

ประวัติย่อ

โซเฟีย ไมลส์ ชื่อเกิด โซเฟีย แจน ไมลส์ (Sophia Jane Myles) เมื่อตอนอายุเพียงแค่ 16 ปี เธอก็ได้รับความสนใจจากแมวมอง ในขณะที่เธอแสดงละครอยู่ในโรงเรียนที่ West London จนในที่สุดก็ก็ได้รับโอกาสในการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกที่ชื่อ Big Women ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเลิกเรียนที่มหาวิทยาลัย Cambridge และหันมาแสดงหนังอย่างเต็มตัว

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Transformers: The Last Knight (2017)
ดาร์ซี
Gallows Hill (2015)
ลอเรน
Transformers: Age of Extinction (2014)
ดาร์ซี
Outlander (2009)
ฟรีย่า
Underworld: Evolution (2006)
เอริก้า
Thunderbirds (2004)
เลดี้เพเนโลปี้
Underworld (2003)
เอริก้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา