Top

Ed Harris (เอ็ด แฮร์ริส)

ประวัติย่อ

เอ็ด แฮร์ริส ชื่อเกิด เอ็ดเวิร์ด อัลเลน แฮร์ริส (Edward Allen Harris) เขาเคยได้รับบทเด่นในหนัง 3 เรื่องที่มีความแตกต่างกันออกไปได้แก่ Radio ของผู้กำกับฯ ไมเคิล ทอลลิน, The Human Stain ร่วมกับนักแสดงสาวรางวัลออสการ์ นิโคล คิดแมน และ แอนโธนี ฮ็อบกิ้นส์ และหนังตลกร้ายเรื่อง Buffalo Soldiers ร่วมกับนักแสดงหนุ่ม วาคีน ฟีนิกซ์

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Appaloosa (2008)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Appaloosa (2008)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Top Gun: Maverick (2022)
พลเรือตรี
The Last Full Measure (2020)
เรย์ มอตต์
Geostorm (2017)
ลีโอนาร์ด เด็คคอม
Mother! (2017)
Run All Night (2015)
ชอว์น แม็กไกวร์
Planes: Fire & Rescue (2014)
พากย์เสียง เบลด เรนเจอร์
The Face of Love (2013)
แกร์เร็ต เมธิส / ทอม ยัง
Snowpiercer (2013)
วิลฟอร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา