Top

Tyrese Gibson (ไทรีส กิ๊บสัน)

ประวัติย่อ

ไทริส กิ๊บสัน ชื่อเกดิ ไทรีส ดาร์เนลล์ กิ๊บสัน (Tyrese Darnell Gibson) เกิดและเติบโตในเมืองวัทส์, แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นบริเวณกลางใต้ของลอสแองเจลิส เขาได้ค้นพบความรักด้านดนตรีตั้งแต่ยังเล็ก ๆ และเขาก็ได้ออกอัลบัมเปิดตัวตอนอายุได้ 19 ปี ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็ได้รับรางวัลอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดสาขาศิลปินใหม่แนวโซลและอาร์แอนด์บียอดนิยมในปี 2000 นอกเหนือจากงานดนตรีแล้ว เขายังประสบความสำเร็จทั้งด้านการแสดงและการเดินแบบ และเขาก็ได้แสดงในซีรีส์และโฆษณาทางโทรทัศน์หลายชิ้น ผ่านทางการทำสัญญาพิเศษกับเกซ และนักออกแบบ ทอมมี ฮิลฟิเกอร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Morbius (2020)
Fast & Furious 9 (2020)
โรมัน เพียร์ซ
The Fate of the Furious (2017)
โรมัน เพียร์ซ
Fast and Furious 7 (2015)
โรมัน เพียร์ซ
Fast and Furious 6 (2013)
โรมัน เพียร์ซ
Transformers: The Dark of The Moon (2011)
เอปป์
Fast and Furious 5 (2011)
โรมัน เพียร์ซ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา