Top

Jason Statham (เจสัน สเตทแธม)

ประวัติย่อ

เจสัน สเตแธม ดาราระดับโลก ที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากภาพยนตร์แอ็กชันมันส์ระห่ำของเขา ล่าสุดได้แสดงในดรามาอาชญากรรมโดยไซมอน เวสต์เรื่อง Wild Card, The Expendables 3 ภาคสามของแฟรนไชส์ยอดนิยมระดับโลก ที่ครั้งนี้ร่วมแสดงโดยเมล กิ๊บสัน, แอนโทนิโอ แบนเดอรัสและแฮร์ริสัน ฟอร์ดและ Homefront ที่เขียนบทโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโล ประกบเจมส์ ฟรังโก้และเคท บอสเวิร์ธ หลังจากนี้ เขาจะได้แสดงประกบเมลิสซา แม็คคาร์ธีย์ในคอเมดีโดยพอล ฟิ้กเรื่อง Spy

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)
เดคการ์ด ชอว์
The Meg (2018)
โจนัส เทย์เลอร์
The Fate of the Furious (2017)
เดคการ์ด ชอว์
Mechanic: Resurrection (2016)
อาร์เธอร์ บิชอป
Spy (2015)
ริค ฟอร์ด
Fast and Furious 7 (2015)
เดคการ์ด ชอว์
Wild card (2015)
นิค ไวลด์
The Expendables 3 (2014)
ลี คริสต์มาส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา